Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Ý tưởng khắc dấu của mình là hoàn toàn khả thi nhé!!

Tại vị giờ dịch vụ khắc dấu đang rất là nở rộ, và  cảm thấy ngày càng có tiềm năng. Hôm trước vừa mới lập ra một website cung cấp dịch vụ khắc dấu rồi. Cảm ơn thằng bạn Winston Nguyễn vì đã set up hộ.
Dịch vụ khắc dấu giờ đây không chỉ là khắc dấu chức danh, khắc dấu chữ ký cho doanh nghiệp nữa, mà nó còn lan rộng hơn thế. Ví dụ các sếp khắc dấu cho nhân viên của mình để động viên nhân viên, khắc các loại dấu khác cần thiết để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp hơn, cho nhân viên mình làm việc một cách khoa học. Hay chính nhu cầu khắc dấu của cá nhân, có thể là khắc dấu để làm một gì đó thú vị trong gia đình, để làm phiếu khen bé ngoan của mẹ, để làm quà tặng cho bạn gái, để tự tặng cho chính mình như một cái gì đó tạo nên dấu ấn cá nhân.hehee, rồi thì khắc dấu xìn tin như mình nói bài trước này.

Tóm lại có thể nghĩ ra mọi lý do để người ta nên khắc dấu, mình tin là có nhu cầu. Giờ chỉ làm sao mà cố gắng quản bá mà thôi. Giờ chỉ có: 1 là làm seo và chay adword tối cho website mới. 2 là  phải chăm sóc khách hàng tốt. tổ chức từ khâu đặt dấu, giao dấu, thu tiền.....

Yeah!! nhất định thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét