Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Sunbee sắp mở một căn nhà mới!! Cả nhà cùng share hộ với nhé.

Giờ đang nhớ lại mới ngày nào Sunbee chập chững những bước đi khởi nghiệp đầu tiên. Sunbee là nhóm các bạn trẻ, trong đó có mình cùng bắt đầu với ước mơ tạo ra khu bất động sản giáo dục, giống với Standford tại Việt Nam. Sau đó là mở toàn nhà cho thuê bất động sản đầu tiên tại Hà Nội, chả mấy chốc mà đã sắp tới ngày khai trương toàn nhà thứ hai. Các thành viên trong Sunbee cùng nhau phấn đấu, cùng nhau học tập, cùng nhau trải nghiệm qua các dự án khởi nghiệp khác nhau. (yêu nó đến độ đặt url Blog của mình là dat-sunbee đấy thây.hehe)

Giờ đây mỗi thành viên Sunbee gắn bó với tập thể như một gia đình vậy. Cùng nấu ăn, sinh hoạt, cùng tổ chức sinh nhật cho nhau... Hơn bao giờ hết, chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu mà chúng tôi đã đặt ra. Xin cảm ơn những nhà đầu tư luôn tin tưởng chúng tôi. Nhất định Sunbee sẽ ngày càng phát triển.

Giờ mặc dù làm việc gì thì thời gian mình dành cho Sunbee vẫn là lớn nhất.

Cơ mà sắp tới khai trương không biết nên tặng gì cho Sunbee 2 đây nhỉ, tặng cái gì mà ý nghĩa cả lại để trang trí ý. Có thể sẽ là sẽ mua mèo thần tài của cái Halo Thanh bán cũng hay lắm lắm. Vừa cầu tài lộc, vừa ngộ nghĩnh đáng yêu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét