Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Kinh nghiệm bán gấu bông dành cho bạn nào thích kinh doanh

Bài viết này được viết do là hôm nay có được nói chuyện với một anh bạn khá là thân học cùng Đại Học với nó. Nó khởi nghiệp và kinh doanh quà tặng dược 2-3 năm nay và cũng đã có thành công nhất định rồi.
Từ thời sinh viên thằng bé đã bán gấu bông ở vỉa hè và nó kiên trì làm tới tận bây giờ để có được 2 cửa hàng về quà tặng ở cà Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau cuộc nói chuyện này mình rút ra mất bài học như sau: (đây là website của nó: http://quatanghoanhao.com/)

Bán gấu bông có nhu cầu khá lớn

Thật sự là như vậy, chả thế là có không biết bao nhiêu là đơn vị bán gấu bông vẫn còn sống khỏe, sống tốt cho tới tận hôm nay. Cơ mà những đơn vị đó bán hàng kém chất lượng là nhiều và các bạn trẻ mua không hiểu nhiều lắm về điều đó.

Thứ 2 là bán online giờ vẫn chưa phát triển lắm đâu, về mảng gấu bông ý. vì vậy hãy bắt đầu sớm là tốt nhất!!

Đây chính là thời điểm để bắt đầu

Tại sao lại thế? Bởi bây giờ là cuối tháng 8 rồi, bạn cần phải bắt đầu dần vì mùa đông là mùa nở rộ của nó. Bạn có thể cần tới 1,2 tháng để bắt đầu và làm quen với việc bán hàng cũng như có thời gian để marketing tới khách hàng của bạn.
Tuy nhiên cũng không nên lầm tưởng rằng gấu bông chỉ có dành cho mùa đông thôi nhé, thực tế cho thấy là mùa hè chỉ bớt hot đi một tí thôi còn về nhu cầu là không đổi tẹo nào.

Nguồn hàng?

Có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ trên thị trường, mình không muốn PR nên không muốn giới thiệu bên nào cả, cơ mà thử vào website thằng bạn mình và hỏi giá thử xem nhé. Theo mình biết thì làm ăn khá uy tín đấy.

Chúc bạn thành công!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét